5 LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN DU HỌC MỸ

5 LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN DU HỌC MỸ

Hiện nay, Du học Mỹ đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ trên khắp thế giới với với khoảng 30% lượng sinh viên quốc tế. Đối với sinh việt Việt Nam, Hoa Kỳ cũng là vùng đất hứa về du học khi chào đón khoảng hơn 16.000 học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường cao đẳng và đại học của nước này. Các lý do tiêu biểu sau đây khiến các học sinh, sinh viên lựa chọn Mỹ đó là:

1. Cường quốc về giáo dục của thế giới.
Có thể nói, nền giáo dục của Mỹ đã được xếp hạng  tốt nhất thế giới với nhiều chương trình xuất sắc ở mọi lĩnh vực. Đối với bậc Cử nhân, các trường Đại học của nước này đã thiết kế nhiều chương trình học chất lượng cùng các ngành nghề phổ biến, đa dạng để sinh viên có thể thoải mái lựa chọn. Còn ở bậc học sau Đại học như Thạc sỹ hoặc Tiến Sỹ, sinh viên được học tập và nghiên cứu với kho tài liệu phong phú cũng như có nhiều cơ hội học tập và làm việc với những giáo sư, các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Đặc biệt, bằng cấp của các trường Đại học tại Mỹ được cả thế giới công nhận nhờ vào chất lượng giáo dục xuất sắc.

Du học Mỹ cũng đặc biệt tập trung vào việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp học sinh có một cái nhìn chính xác về con đường tương lai của mình. Phát triển bản thân, xây dựng sự tự tin, hình thành kỹ năng tư duy, phản biện, những điều được nhà tuyển dụng quốc tế đánh giá rất cao.

2. Định hướng nghề nghiệp thích hợp
Một ưu điểm không thể bỏ qua của du học Mỹ chính là sự dồi dào trong cơ hội việc làm. Để tạo nên điều này, các trường đại học ở Mỹ luôn tập trung định hướng cho học sinh ngay từ những  ngày đầu học đại học, chú trọng vào thực tế,  giúp học sinh thiết lập quan hệ, tìm kiếm thông tin việc làm thông qua các câu lạc bộ, chương trình thực tập  và các hoạt động ngoại khóa
Chương trình học của nước này cũng chú trọng vào việc cân bằng giữa lý thuyết và thực tế. Tạo nên khả năng thích nghivới môi trường làm việc dễ dàng cho sinh viên.

3. Nâng cao cơ hội nghiên cứu và đào tạo
Đối với Du học Mỹ, ngay sau khi kết thúc chương trình Đại học, sinh viên vẫn có thể tích lũy kinh nghiệm quý giá về nghiên cứu và việc làm thông qua các chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng. Những hỗ trợ này không chỉ giúp sinh viên giảm gánh nặng học phí mà còn thu được kinh nghiệm thực tế hữu ích cho  nghề nghiệp tương lai.

4. Tiếp xúc với những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất
Điều tự hào của nền giáo dục Hoa Kỳ chính là việc đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy và khoa học kỹ thuật, mang đến cho học viên những hỗ trợ tốt nhất đặc biệt những ngành liên quan đến kỹ thuật, nghiên cứu và khoa học. Sinh viên sẽ được tiếp thu với những công nghệ tân tiến nhất, nhờ đó tạo nên đội ngũ sinh viên chất lượng, luôn đáp ứng những nhu cầu nghiên cứu và sử dụng các trang thiết bị hiện đại trên thị trường.

5. Dịch vụ hỗ trợ đa dạng cho sinh viên Du học Mỹ http://anland-premium.com/
Các trường đại học ở Mỹ có hệ thống hỗ trợ sinh viên cực tốt, giúp du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống của Hoa Kỳ.  Các hoạt động hướng dẫn sinh viên được các trường chú trọng để hỗ trợ sinh viên ngay từ ngày đầu nhập học, đến các câu lạc bộ, phòng ban giảng dạy kỹ năng mềm, hỗ trợ phỏng vấn, viết hồ sơ xin việc.

Tư Vấn Du Học Vistar (Công Ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật Sao Việt)
Website: Vistar.edu.vn  -  Email: hn@duhocsaoviet.edu.vn