Du học Singapore – Chương trình học và thực tập có hưởng lương tại MDIS

Hotline : 0942 942 617

Tư vấn và tài liệu miễn phí

- Thông tin chi tiết về trường

- Mức học phí

- Ngày khai trương

Du học Singapore – Chương trình học và thực tập có hưởng lương tại MDIS

Là một trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore, MDIS liên kết với các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Anh, Úc, Pháp để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên trong đào tạo các ngành mũi nhọn như Du lịch và quản trị khách sạn, Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ thông tin, Khoa học cuộc sống, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang. Sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại MDIS là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại MDIS.

Các lý do nên chọn MDIS

Bằng cấp quốc tế: Trường cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao, được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học danh tiếng ở Úc, Pháp, Anh quốc và Mỹ như: Đại học Bradford (UK), Đại học Oklahoma City (Mỹ), Trường kinh doanh Grenoble (Pháp), Đại học Northumbria (UK), Đại học Southern Cross (Úc), Đại học Sunderland (UK), Đại học South Wales (UK), Đại học Nottingham Trent (UK), Đại học the West of England (UK)

Ngành học đa dạng, đa lĩnh vực:  MDIS Singapore có chương trình đào tạo khá đa dạng với nhiều chuyên ngành hot hiện nay như:  quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị du lịch khách sạn, thiết kế thời trang, kỹ thuật chế tạo máy, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, truyền thông số, khoa học y sinh, truyền thông đại chúng….

Khu học xá hiện đại: Với khu học xá rộng 3 hecta được đầu tư 35 triệu đô Singapore học tập tại MDIS, sinh viên có cơ hội học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi một khoa đều có một khu thực hành mang tính thực tiễn cao, tạo nên môi trường học tập thực tế sinh động dành cho sinh viên. Trường còn trang bị hệ thống wifi giúp sinh viên có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, MDIS còn cung cấp các công cụ trực tuyến blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên có thể truy cập xem lại bài giảng của mình.

Khu kí túc xá tiện nghi: Khu ký túc xá gồm 15 tầng với tổng chi phí 72 triệu đô Singapore nằm ngay trong khuôn viên trường, có thể cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên. Đặc biệt, kí túc xá của MDIS được  trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10 giờ đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong ký túc xá. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác.

MDIS, kết hợp cùng Đại Học Sunderland (Anh Quốc) nhằm cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ ngành du lịch và quản trị khách sạn. Các sinh viên học tại khu học xá MDIS tại Singapore nhưng được trường Đại Học Sunderland (Anh Quốc) đào tạo và cấp bằng.

Khoa có trung tâm thực hành về Du lịch Khách Sạn – MDIS Tropical Breeze – ngay trong khuôn viên trường nhằm cung cấp cho sinh viên tất cả những kĩ năng chuyên môn cần thiết trong nhiều lĩnh vực đa dạng liên quan đến du lịch. Khu trung tâm thực hành bao gồm bộ phận lễ tân với hện thông quản lý Opera Fidelio, bộ phận nhà hàng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như quầy bar cùng khu vực buồng phòng khách sạn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế thú vị trong quá trình học.

Ngoài ra, sinh viên học tại khoa Du Lịch Khách Sạn MDIS còn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại một trong những đối tác của MDIS về ngành Du Lịch, Khách Sạn hay các tổ chức sự kiện như The Fullerton Hotel, Chan Brothers, Carousel, LeNoir...

Khoa Du Lịch và Khách Sạn MDIS còn mở ra một nhà hàng Brew & Bites ngay trong khuôn viên MDIS do chính các bạn sinh viên quản lý và điều hành. Nhà hàng Brew & Bites là một cơ hội thực tập ngay trong khuôn viên trường tuyệt vời dành riêng cho sinh viên của khoa mang lại cho sinh viên các kinh nghiệm và kiến thức tổng quát của việc điều hành và quản lí nhà hàng.

Bên cạnh đó, các sinh viên cũng sẽ tham gia các chuyến đi thực tế đến các khu resort và khu du lịch nổi tiếng tại Singapore và nước ngoài từ đó viết báo cáo và bài luận như một phương thức đánh giá cuối kì cho môn học. Giảng viên tại MDIS không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những người đã và đang làm việc trong ngành du lịch và khách sạn 4-5 sao ở các vị trí quản lý. Các giảng viên sẽ truyền đạt đến cho các sinh viên không chỉ kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế họ đã trải nghiệm.

Những trải nghiệm thực tế trong chương trình học của MDIS đã đem lại những phản hồi tích cực khi các nhà tuyển dụng đánh giá cao khả năng làm việc và giải quyết vấn đề hiệu quả của sinh viên thực tập đến từ MDIS so với sinh viên đến từ các trường đào tạo về du lịch khách sạn khác tại Singapore.

Nhằm giúp sinh viên thực hiện ước mơ du học ngành du lịch khách sạn, MDIS dành những hỗ trợ tối ưu cho sinh Việt Nam với các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí:
  • Học bổng cho học sinh khá giỏi và có hoạt động ngoại khóa nổi bật SGD 4,000 cho chương trình thạc sĩ và SGD 3,200 cho chương trình cử nhân (Hồ sơ nộp trước ngày 31/12/2016)
  • Hỗ trợ tài chính SGD 2,000 cho chương trình thạc sĩ và SGD 1,500 cho chương trình cử nhân dành cho các hồ sơ không được học bổng khá giỏi trên (Hồ sơ nộp trước ngày 31/12/2016)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đại diện của trường tại Việt Nam
Tư Vấn Du Học Vistar (Công Ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật Sao Việt)
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà CDS số 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nôi.
Điện thoại: 04 3636 9671 – Hotline: 0912 869998
Website: Vistar.edu.vn  -  Email: hn@duhocsaoviet.edu.vn