Học viện quốc tế North Shore

Học viện quốc tế North Shore

Học viện quốc tế North Shore (North Shore International Academy - NSIA) là trường hàng đầu tại New Zealand giảng dạy về lĩnh vực khách sạn.

Học viện quốc tế North Shore (North Shore International Academy - NSIA) là trường hàng đầu tại New Zealand giảng dạy về lĩnh vực khách sạn.

NSIA đã nhận được rất nhiều các chứng chỉ cũng như các giải thưởng quốc tế về việc đào tạo các khóa học về quản trị du lịch khách sạn, đầu bếp, và nhà hàng. Là một học viện uy tín với đội ngũ giảng viên giỏi và đầy trách nhiệm, nên không chỉ sinh viên bản địa mà rất nhiều sinh viên quốc tế cũng rất yêu thích các khóa học tại NSIA.

Học tập tại NSIA, các bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng một môi trường học tập tốt nhất. Các ngành nghề NSIA hiện đang đào tạo nằm trong danh sách các ngành nghề thiếu hụt cần nhân lực tại New Zealand, do vậy học tập tại NSIA đó chính là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và khả năng định cư dài hạn cao.

Thành tích nổi bật của trường:
+ Năm 2006: đoạt giải thưởng về kinh doanh tốt của Westpac (về dịch vụ khách sạn và du lịch).
+ Năm 2007: đoạt giải thưởng cấp cao về đồ ăn và nước giải khát của New Zealand.
+ Năm 2008: đoạt giải thưởng cấp cao về đồ ăn và nước giải khát của New Zealand
+ Năm 2008: đoạt giải nhì bếp trưởng.
+ Năm 2009: đoạt giải thưởng về kinh doanh tốt của Westpac (tốt nhất về lĩnh vực kinh doanh nổi trội).
Năm 2010: đoạt giải thưởng về kinh doanh tốt của Westpac (tuyệt vời về lĩnh vực marketing).
* Trường 5 năm liền đạt giải thưởng tuyệt vời về đào tạo nghề trong nước (từ 2006 - 2010).

Chương trình đào tạo và học phí

1.     Diploma in Hotel, Hospitality, and Management Level 5
( Bằng Diploma về quản trị khách sạn Level 5)
˗         Thời gian nhập học:Tháng 7, 9, 11
˗         Yêu cầu đầu vào:học sinh từ 18 tuổi, trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương.
˗         Học phí:17000 NZ$
˗         Cơ hội việc làm: các bạn sau khi nhận bằng, có thể đảm nhiệm các vị trí như: quản lý bộ phận thực phẩm và đồ uống, quản ly Bar và nhà hàng, quản lý tố chức khách sạn, v.v.

2.     Diploma in Professional Cookery Level 5
( Bằng Diploma về đầu bếp chuyên nghiệp level 5)
˗         Thời gian nhập học:Tháng 2, 4, 7, 9, 11
˗         Yêu cầu đầu vào:học sinh từ 17 tuổi, trình độ tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc tương đương.
˗         Học phí:19000 NZ$
˗         Cơ hội việc làm:các bạn sau khi nhận bằng, có thể đảm nhiệm các vị trí như: bếp trưởng, chuyên gia tư vấn thực đơn, cố vấn nhà hàng v.v.

3. Diploma in Professional Cookery Level 4
( Bằng Diploma về đầu bếp chuyên nghiệp level 4)
˗         Thời gian nhập học:Tháng 2, 4, 7, 9, 11
˗         Học phí:19000 NZ$

* Sinh viên sau khi nhận bằng Diploma có thể tiếp tục theo học 1 năm nữa để lấy bằng cử nhân. Hoặc có thể đi làm luôn.