TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VALENCIA

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VALENCIA

Cao đẳng Valencia được công nhận là một trong những cao đẳng hệ hai năm tốt nhất ở Mỹ và là trường đầu tiên đoạt Giải Aspen về Chất lượng Cao đẳng Cộng đồng

I/ Giới thiệu chung về trường cao đẳng cộng đồng Valencia:

·        Với tỉ lệ tốt nghiệp và cơ hội thực tập cao ở nhiều doanh nghiệp phù hợp, Valencia  được đánh giá là một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại Mỹ.
·        Chương trình đào tạo phong phú cùng với việc tổ chức chương trình bổ trợ Tiếng anh, Valencia College là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều du học sinh quốc tế.
·        Gần 900 trong tổng số 60 000 sinh viên tại trường là du học sinh tới từ 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới đã tại ra nhiều nét văn hóa độc đáo, gắn kết các học viên tại trường.

Vì sao lại lựa chọn trường cao đẳng cộng đồng Valencia?
  • Valencia được Hội Trường học và Cao đẳng miền Nam (SACS) kiểm định toàn bộ
  • Quy mô lớp nhỏ - trung bình 23 sinh viên/lớp
  • chương trình tổ chức tiếng anh toàn diện, tuyển sinh mọi trình độ tiếng Anh và được Ủy ban Kiểm định Chương trình tiếng Anh (CEA) kiểm định.
  • Học phí vừa phải – thấp hơn 40% so với trường nhà nước
  • Hỗ trợ học thuật: thư viện, trung tâm hỗ trợ viết, dịch vụ phù đạo
  • Wi-Fi miễn phí, phòng máy tính, tài khoản email và hỗ trợ CNTT
  • Dịch vụ sinh viên Quốc Tế tận tình: tư vấn, hội thảo, cơ hội hoạch định chương trình và gặp gỡ bạn mới

II/ Chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào và học phí:

Các chương trình cấp bằng được tổ chức:
·        Bán cử nhân Nghệ thuật (A.A.)
·        Bán cử nhân Khoa học (A.S.)
·        Cử nhân Khoa học (B.S.)
·        Lựa chọn trong hơn 100 chương trình học tập
Chương trình Bổ túc tiếng Anh được Ủy ban Kiểm định tiếng Anh (CEA) kiểm định.
Cơ sở: ở 5 nơi :
o   Cơ sở Đông có 28.485 sinh viên
o   Cơ sở Hồ Nona có 2.167 sinh viên
o   viên Cơ sở Osceola có 12.463 sinh viên
o   Cơ sở Tây có 25.534 sinh viên
o   Công viên Mùa đông có 2.718 sinh

Yêu cầu tuyển sinh quốc tế

Valencia có quy trình tuyển sinh cuốn chiếu và tiếp nhận tân sinh viên quanh năm.

Bước 1:Sinh viên phải nộp bộ hồ sơ tuyển sinh cho Cao đẳng Valencia trước hạn chót quy định
Bước 2: Sinh viên phải có visa mới được nhập cảnh vào Mỹ học tập. Cao đẳng Valencia cấp giấy I-20 cần thiết để nộp đơn xin visa sinh viên F-1. Khi tất cả các giấy tờ tuyển sinh đã được nộp và xét duyệt, Cao đẳng Valencia giấy trúng tuyển và giấy I-20
Bước 3: Sinh viên phải nộp lệ phí SEVIS theo yêu cầu.
Bước 4:Sinh viên phải liên hệ với Sứ quán Mỹ ở nước mình để thu xếp thủ tục visa.
Bước 5:Sau khi đã được duyệt cấp visa, sinh viên phải thông báo cho trường biết, đặt vé máy bay sang Mỹ và thu xếp chỗ ở tại Orlando.
Khi sang đến Mỹ, sinh viên phải báo cáo cho Cán bộ chuyên trách của trường (DSO) hoặc Cán bộ có trách nhiệm/thay thế (A/RO). Sau đó, sinh viên phải tham dự các buổi định hướng và hướng dẫn di trú dành cho tân sinh viên trước khi vào học tại Cao đẳng Valencia.
Học phí:
Học phí và lệ phí