TRƯỜNG CAO ĐẲNG GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE

Green River Community College (viết tắt GRCC) là trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại Auburn cách thành phố Seattle 30 phút đi xe.

I Giớithiệu chung về trường cao đẳng cộng đồng Green River:

Đây là môi trường học tập tuyệt vời, với diện tích rộng 140 mẫu với nhiều cây cối xanh tốt quanh năm, những con đường mòn nhỏ xuyên rừng cây và nhiều tòa nhà mới được xây.
Cao đẳng cộng đồng Green River được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Tây Bắc nước Mỹ.
Trường có 4 cơ sở tọa lại tại Auburn, Enumclaw, Kent phục vụ hơn 9,000 sinh viên mỗi năm. Chương trình đào tạo chất lượng, lớp học sĩ số thấp, giảng viên tận tâm, nhân viên thân thiện

Điểm nổi bật của trường cao đẳng Green River community College:

Trường cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập 2 năm nằm cách Seattle 35 phút đi tàu.
Trường toạ lạc ở thành phố Auburn, Washington, thành phố với 35,000 dân.
Các chương trình học tại trường: Chuyển tiếp đại học, tiếng Anh chuyên sâu, hoàn tất chương trình trung học, cấp bằng cao đẳng, chứng chỉ.
Có 9000 sinh viên theo học tại trường, trong đó có 400 sinh viên quốc tế đến từ 30 nước.
Green River là một môi trường rất tốt để bạn học hỏi, ở đây bạn sẽ được học trong những lớp học nhỏ, có cố vấn riêng, khu học xá xinh đẹp, an toàn. Học phí của trường rẻ hơn so với các trường khác mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy để sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học của Mỹ.Trang thiết bị hiên đại; thư viện với nhiều máy tính nối mạng cho sinh viên sử dụng, các cửa hàng sách, phòng tập thể thao, phòng biểu diễn nghệ thuật…

II/ Chương trình đào tạo:

1. Chương trình đào tạo:

Green River cấp bằng cao đẳng hệ hai năm, chương trình Chuyển tiếp đại học, chương trình Hoàn tất trung học, Chương trình chuẩn bị đại học, Chương trình Anh ngữ cấp tốc và các chương trình chứng chỉ
Tiếng Anh nâng cao (IESL)
20 giờ mỗi tuần; 4 giờ/ ngày, 5 ngày/ tuần
Có 5 trình độ căn bản để chuẩn bị cho chương trình học. Mỗi trình độ kéo dài 3 tháng
Chương trình học gồm: Ngữ pháp, viết, đọc, đàm thoại, luyện thi TOEFL
Học phí cho 1 kỳ học tiếng Anh là $2,900/ 3 tháng

“Chương trình bằng kép: lớp 12 + Cao đẳng cộng đồng = 2 năm”
Học sinh học các môn học trình độ cao đẳng (tuỳ theo trình độ) đểhoàn tất bằng phổ thông trung học và bằng cao đẳng cộng đồng trong 2 năm.

Chương trình chuyển tiếp đại học:
Các chuyên ngành: Thiết kế, mỹ thuật; Kiến trúc, Kinh doanh, Hoá học, Viễn thông, Kinh tế, Giáo dục, khoa học máy tính, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Báo chí, Dược phẩm, Quan hệ công cộng (Public Relations), ….
Sau khi kết thúc chương trình 2 năm, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào các trường đại học tiếp tục học năm thứ 3, 4 để lấy bằng đại học.

2. Chương trình học phí:

Một học kỳ