TRƯỜNG CAO ĐẲNG OLYMPIC COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG OLYMPIC COLLEGE

Olympic College là một trường cao đẳng cộng đồng công lập hệ 2 năm ở Bremerton, tiểu bang Washington. Trường cung cấp hơn 70 chương trình bằng và chứng chỉ để chuyển tiếp lên đại học hoặc đi làm, cũng như các chương trình tiếng Anh và hoàn thành bằng trung học phổ thông.

I/ Giới thiệu chung về trường cao đẳng Olympic

-Trường có diện tích 33 mẫu, được bao quanh bởi dãy núi Olympic, đỉnh Rainier, những vùng nước mặn, và dãy núi Cascade. Thành phố Bremerton rất an toàn và là nơi lý tưởng để khám phá và trải nghiệm Bờ Tây (West Cost)
-Những chuyến phà chưa đầy một tiếng liên tục đến Seattle giúp bạn vừa có cơ hội thưởng thức cuộc sống ở thành phố nhỏ Bremerton, vừa dễ dàng trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa ở thành phố Seattle.

Vì sao sinh viên nên chọn Cao đẳng Olympic?

Top 10 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ
Học phí rẻ. Đào tạo nhiều ngành đa dạng.
Không cần điểm TOEFL
Có cam kết chuyển tiếp với các trường đại học 4 năm
Cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu và chương trình hoàn thành bằng trung học phổ thông
Quan tâm đến từng cá nhân và lớp học sĩ số nhỏ
Dạy kèm miễn phí môn Toán và luyện khả năng viết; đối tác đàm thoại tiếng Anh miễn phí
Tổ chức các sự kiện thể thao thi đấu và giải trí
Nhà ở ký túc xá trong trường
Cơ hội làm thêm trong trường
Ít sinh viên quốc tế

Chương trình học tại Olympic College

·        Bằng chuyển tiếp lên đại học (bằng hệ hai năm): Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cao đẳng trong hai năm đầu tại trường, sau đó chuyển tiếp và hoàn thành năm thứ ba và năm thứ tư tại các trường đại học hệ bốn năm. Các ngành học chính gồm: Khoa học (Sinh học, Vật lý, Hóa học, Toán học và Địa chất học), Kỹ sư; Khoa học máy tính; Nghệ thuật; Âm nhạc; Nghệ thuật hình ảnh; Truyền thông đa phương tiện; Kế toán; Kinh doanh thương mại; Kinh tế; Anh văn; Văn học và các môn Khoa học Xã hội; Cử nhân Điều dưỡng.
·        Bằng kỹ thuật và bằng nghề: Các ngành học gồm có: Nghệ thuật nấu ăn; Kinh doanh; Điều dưỡng; Vật lý trị liệu; Công nghệ thông tin trong văn phòng; Hệ thống thông tin máy tính. Một số ngành học bằng ATA có thể chuyển tiếp lên năm thứ ba và thứ tư của chương trình Cử nhân tại các trường đại học hệ bốn năm.
·        Chương trình tiếng Anh Chuyên sâu: Sinh viên tham gia các lớp tiếng Anh chuyên sâu vừa để chuẩn bị cho việc học ở các lớp trình độ Cao đẳng, Đại học, vừa để tích lũy tín chỉ. Sinh viên sẽ tiến bộ rất nhanh khi được thực tập các kĩ năng mỗi ngày từ hai đến bốn giờ. Trường cũng cung cấp các chương trình hè khác.
·        Chương trình hoàn thành bằng trung học phổ thông: Sinh viên Quốc tế có thể vừa hoàn thành chương trình trung học vừa tích lũy các tín chỉ để chuyển tiếp lên đại học vì kết quả các môn học được tính cho cả bằng trung học phổ thông và bằng cao đẳng. Nhờ đó, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhận bằng THPT của tiểu bang Washington được công nhận khắp Hoa Kỳ. Chương trình này dành cho tất cả các sinh viên từ 16 tuổi trở lên chưa có bằng THPT

Chi phí học tập và sinh hoạt:

Bằng cao đẳng Học kỳ 1 Học kỳ 2 Học kỳ 3 TỔNG
Học phí (15 tín chỉ) $3079 $3079 $3079 $9237