Trường đại học công nghệ Curtin

Trường đại học công nghệ Curtin

Đại học Công nghệ Curtin được thành lập năm 1987, cơ sở chính nằm ở thành phố Perth, phía Tây Australia.

I/ Giới thiệu

Với hơn 33,000 sinh viên từ hơn 105 quốc gia, trường Curtin Sydney đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới như một nơi học tập năng động và sôi nổi. Cam kết với một môi trường học tập ưu việt, các phương pháp giảng dạy đổi mới và hiện đại, các mối liên hệ sâu sát của Curtin với giới kinh doanh, công nghiệp, chính quyền và cộng đồng đã phản ánh mục tiêu ứng dụng của mình. Mục tiêu của trường là trở thành một trường đại học hàng đầu ở Úc trong giáo dục và nghiên cứu.

Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng. Chương trình học của trường Đại học Kĩ thuật Curtin đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị Đại học đến Thạc sĩ. Trường là thành viên của hệ thống giáo dục IBT, một tổ chức giáo dục có uy tín nhất ở Úc tập hợp nhiều trường đại học khác nhau có tiếng ở Úc như ACN La Trobe, Sydney, Học viện học Kinh doanh và Công nghệ Melbourne, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney…

Sinh viên tại Curtin Sydney được hưởng những phương tiện tốt nhất, giảng viên có năng lực cao, phương pháp giảng dạy đổi mới, cũng như những mối quan hệ gần gũi với các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, Curtin Sydney cung cấp cho các sinh viên hướng tiếp cận đến một nền giáo dục linh hoạt, tuyệt vời tại một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất thế giới.

II/ Chương trình học

Các chuyên ngành đào tạo:
Trường cung cấp hơn 860 khóa học ở bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các khóa học của trường rất đa dạng, bao gồm các ngành học:

Kế toán, Tài chính
Kinh doanh Quốc tế
Công nghệ Thông tin, Hệ thống Thông tin, Viễn thông và Mạng
Quản lý Kỹ thuật, Kỹ sư Điện, Kỹ sư Cơ khí, Khoa học Máy tính
Ngôn ngữ Ứng dụng (Tiếng Anh)
Giáo dục, Công tác Xã hội, Y tế Công cộng
Khai thác mỏ

Chương trình học Thời gian học Học phí (AUD/ khoá) Điều kiện nhập học
Dự bị đại học 1 năm 13.600 Học hết lớp 11; IELTS ≥ 5.0
Cao đẳng 1 năm 17.200 Tốt nghiệp PTTH ; IELTS ≥ 5.5
(Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học Curtin.)
Đại học 3 năm 51.600 IELTS ≥ 6.0
Sau đại học 6 tháng – 1 năm 19.400 IELTS ≥ 6.5

Tại sao nên chọn Đại học Curtin?

+ Theo sếp hạng tổ chứ đánh giá giáo dục Shanghai Jiao Tong thì Curtin univeristy of technology là một trong 2 trường có chất lượng hàng đầu khu vực Tây ÚC và top các trường uy tín hàng đầu trong cá trường đại học hàng đầu thế giới. Được QS World University Ranking cếp hạng top 3 trường đại học hàng đầu thế giới,
+ Ngành Kỹ thuật hóa học của Đại học Curtin năm trong số 100 trường tốt nhất thế giới theo Quacquarelli Symonds ( QS ) World University Rankings trong năm 2011, ngoài ra ngành Quản trị Kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội Kinh doanh có trụ sở tại London của MBA (AMBA) , đã được xếp hạng thứ 58 của 113 trường kinh doanh nổi tiếng trên toàn thế giới do tạp chí kinh tế bầu chọn .
+ Đại học Curtin còn là thành viên của Mạng lưới Công nghệ Australia ( ATN ) , và đang hoạt động trong nghiên cứu trong một loạt các lĩnh vực học thuật và thực tế  bao gồm Tài nguyên và Năng lượng, Thông tin và Truyền thông, sức khỏe , người cao tuổi và Hạnh phúc , cộng đồng và thay đổi môi trường , và tăng trưởng và thịnh vượng. Đây là trường đại học duy nhất ở Tây Úc để sản xuất tiến sĩ người nhận huy chương vàng AINSE , đó là sự công nhận cao nhất cho tiến sĩ cấp nghiên cứu xuất sắc tại Úc và New Zealand.

Hỗ trợ cho du học sinh:

+ Tư vấn miễn phí.

+ Hỗ trợ tư vấn chọn trường

+ Hỗ trợ đặt vé máy bay

+ Hỗ trợ Đưa đón sân bay

+ Đặt vé máy bay.

Các chính sách mới của chính phủ Úc dành cho du học sinh Việt Nam
+ Được miễn chứng minh tài chính
+ Được làm thêm 40h/ tuần
+ Được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp