Trường Đại học Royal Roads

Hotline : 0942 942 617

Tư vấn và tài liệu miễn phí

- Thông tin chi tiết về trường

- Mức học phí

- Ngày khai trương

Trường Đại học Royal Roads

1.      Giới thiệu về trường

Trường Đại học Royal Roads (RRU), sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi, là trường công lập nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp, thành phố được bầu chọn là điểm đến yêu thích nhất cho du khách khi tới Canada. Nơi đây có khí hậu ôn hòa và những bến cảng sôi động với nhiều hoạt động giải trí, nhiều nhà hàng và khu mua sắm. Trường nằm cách thành phố Seattle của Mỹ 2 tiếng đi bằng tàu biển và cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà. RRU nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia của Canada tại bang British Columbia, được bầu chọn là 1 trong những trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ. Khuôn viên được chọn làm bối cảnh bộ phim X-Men 2012.

2.      Chương trình đào tạo

• Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý Giáo dục, Quản lý Môi trường, Truyền thông và Giáo dục môi trường, Quản lý toàn cầu, Văn hóa và Giao tiếp quốc tế, Quản trị du lịch, Pháp lý học..
  • Cử nhân các chuyên ngành: Khoa học môi trường, Quản trị du lịch toàn cầu, Quản trị khách sạn quốc tế, Truyền thông chuyên nghiệp, Quản trị về tính bền vững và kinh doanh quốc tế, Thương mại trong quản trị khởi nghiệp, Pháp lý học..

3.      Lý do nên chọn trường Royal Roads University

• Trường được xây dựng như một tòa lâu đài với bề dày lịch sử hơn 100 tuổi trong khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành ở thành phố Victoria. Theo khảo sát mới nhất về các trường Đại học tại Canada, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có điểm số rất caođội ngũ giảng viên nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ sinh viên;
  • Là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” “Active and collaborative learning”;
  • 93% sinh viên hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường;
  • 90% sinh viên công nhận những kiến thức và kỹ năng học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế;
  • Là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới;
  • Canada được xếp hạng nhất trong khối G8 là một trong những nơi tốt nhất để đầu tư cho tương lai;
  • Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động, trường luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú (theo xếp hạng của NSSE);
  • Xếp hạng nhất về chương trình đào tạo chất lượng, là một trong những trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Canada (theo xếp hạng của NSSE);
  • Trường Đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về đào tạo chương trình Đào tạo Cao cấp (theo xếp hạng của STARS);
  • Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cử nhân Thương mại tại Canada (Theo xếp hạng của Corporate Kights Magazine);
  • Chính phủ Canada đã cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc khi còn đang đi học và sau khi tốt nghiệp các chương trình Đại học hoặc Cao đẳng tại Canada. Đây là một tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam khi quyết định Canada là điểm du học lý tưởng.

4.      Đặc điểm nổi bật của trường Royal Roads University
  • Hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm tại những công ty, tập đoàn có mối liên hệ mật thiết với trường thông qua các chương trình thực tập.
  • Chương trình học linh hoạt giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học. Thông thường, mỗi sinh viên cần 4 năm để hoàn tất chương trình đại học; tuy nhiên, với những sinh viên khá hoặc giỏi, các em có thể học 2 năm cuối trong vòng 1 năm để tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt.
  • Trường KHÔNG yêu cầu chứng chỉ GMAT đối với học sinh ứng tuyển khóa học sau đại học – tạo cơ hội lớn cho các bạn sinh viên Việt Nam khi muốn du học Canada.
  • Sinh viên tốt nghiệp được trang bị tất cả những kĩ năng mà các nhà tuyển dụng mong muốn.
  • Mức độ hài lòng của sinh viên đối với trường luôn ở mức cao. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường được đánh giá với chất lượng tốt.

5.      Kỳ nhập học:

Cử nhân và thạc sỹ: Tháng 1, 9
Tiếng Anh và dự bị Thạc sỹ: Tháng 1, 5, 9

6.      Học phí

- Tiếng Anh: $6,300/khóa
- Cử nhân: $19,200 – 38,400/năm
- Dự bị thạc sỹ: $6,300 – 10,400/khoá
- Thạc sỹ: $28,700 – 47,230/khoá

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đại diện của trường tại Việt Nam
Tư Vấn Du Học Vistar (Công Ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật Sao Việt)
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà CDS số 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nôi.
Điện thoại: 04 3636 9671 – Hotline: 0912 869998
Website: Vistar.edu.vn  -  Email: hn@duhocsaoviet.edu.vn