Trường phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School

Trường phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School

Tọa lạc tại Windermere, bang Florida, trường trung học dự bị Windermere là một trong những ngôi trường thuộc hệ thống giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Dù mới được thành lập vào năm 2000 nhưng với chất lượng giảng dạy xuất sắc, hiện tại Windermere Preparatory School đang có khoảng 1.200 học sinh đang theo học. Trong đó có khoảng 435 học sinh trung học (từ lớp 9-12) với gần 100 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Windermere Preparatory School

Windermere Preparatory School là một trong những ngôi trường THPT đẹp, được xây dựng khá khang trang trên khuôn rộng hơn 192.000 m2, cảnh quan xung quanh trường vô cùng đẹp và chỉ cách Sân bay quốc tế Orlando 26km (Khoảng 30 phút lái xe).

Lý do lựa chọn trường Phổ thông tư thục nội trú Windermere Preparatory School

• Sĩ số lớp học nhỏ – Đây là điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ trực tiếp từ các thầy cô giáo.Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy, luôn nhiệt tình giúp đỡ các em 100% khi các em cần.
  • Đối với các học sinh quốc tế, các bạn sẽ được ở trong một khu nhà riêng trong cộng đồng dân cư và sẽ có xe Bus của trường đưa đón các em mỗi ngày.
  • Các hoạt động ngoại khóa của trường luôn phong phú, các em học sinh sẽ được tham gia vào hơn 30 câu lạc bộ tại trường với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích. Vào cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ dài, các bạn học sinh sẽ được đi dã ngoại, tham quan, vui chơi ở những nơi nổi tiếng như: Disney World, Sea World, Busch Garden, Universal Studio, công viên nước, Trung Tâm Không Gian Kennedy.
  • Trường luôn tự hào về kết quả học tập với số lượng sinh viên được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học MIT và hơn 200 trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Windermere Preparatory School

Chương trình giảng dạy tại Windermere Preparatory School:

·         Chương trình phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12
·         Chương trình tú tài quốc tế (IB Diploma)
·         Các khóa học danh dự (Honor)
·         Các khóa học nâng cao (AP)

Học phí:

·         Học phí và ăn ở nội trú 45,500 USD/năm
·         Các phí bắt buộc khác (ăn ở cho kỳ nghỉ mùa xuân, lễ tạ ơn, sách vở, đồng phục, điện thoại…): 5,800 USD/năm

Tư Vấn Du Học Vistar (Công Ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Thuật Sao Việt)
Website: Vistar.edu.vn  -  Email: hn@duhocsaoviet.edu.vn