UNIVERSITY OF COLLEGE LONDON

UNIVERSITY OF COLLEGE LONDON

Trường University of College London (UCL) là một trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất ở Anh, chỉ sau Đại học Oxford và Cambridge, được thành lập năm 1826. Hiện nay, UCLcòn được biết đến là trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Anh với hơn 19.000 sinh viên, trong đó có 1/3 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới. UCL đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Anh chấp nhận sinh viên từ mọi tôn giáo, chủng tộc, tầng lớp xã hội và bình đẳng nam nữ.

Được tạp chí Sunday Times ví von như "một lò đào tạo tri thức danh tiếng toàn cầu", Đại học London (UCL) được biết đến như một trong những trường đại học đa chuyên ngành hàng đầu của thế giới. Luôn giữ vững vị trí Top 10 trong các loại bảng xếp hạng trường đại học khác nhau, UCL xứng danh là một đế chế học thuật thật sự.

Trường có hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, gồm thư viện với hơn 1,7 triệu đầu sách, hệ thống thiết bị Công nghệ thông tin vào loại lớn nhất của Anh, thiết bị học ngoại ngữ và các trang thiết bị khác phụ vụ cho việc học tập của sinh viên.

UCL nằm tại Bloomsbury, ngay phía bắc phố Oxford, khu giao lộ Covent Garden, là trung tâm của khu vực West End và chỉ cách Bảo tàng Quốc gia và Thư viện Quốc gia vài phút đi bộ. Học xá của UCL nằm tại khu trung tâm London là một cơ hội hiếm có để tận hưởng các nguồn lực của một trong những thành phố ưu việt nhất thế giới, đồng thời là trung tâm thương mại, chính trị, luật pháp và văn hóa của Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp 200 chương trình đại học và 175 chương trình thạc sĩ ở các chuyên ngành sau:

Biosciences

Chemistry/ Chemical Engineering/ Material Science

Cultural Studies

Economics

English/ English Literature

International Relations/Politics; Linguistics/ Languages

Mathematics

Medicine/Dentistry/Veterinary

Philosophy

Psychology

Social Sciences.

Học phí:từ £15,660 – £30,600 tùy theo chuyên ngành học.

Hỗ trợ cho du học sinh:
+ Tư vấn miễn phí.
+ Hỗ trợ tư vấn chọn trường
+ Hỗ trợ đặt vé máy bay
+ Hỗ trợ Đưa đón sân bay
+ Đặt vé máy bay.

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tư Vấn Du Học Vistar Education

Điện thoại: – Hotline: 0912 869998