Viện Đào tạo AIS St Helens

Viện Đào tạo AIS St Helens

1. Đôi nét về Viện Đào tạo AIS St Helens
-          Viện Đào tạo AIS St Helens là một viện đào tạo Đại học và Sau Đại học tư thục được thành lập vào năm 1990. Đây là một trong những viện đào tạo tư bậc Đại học lớn nhất của New Zealand với trên 1000 sinh viên thuộc các ngành học khác nhau. Đại học AIS St Helens mang nét đặc trưng khác biệt so với các trường khác là cấu trúc khóa học gồm 90% là thực hành, chỉ 10% là lý thuyết. Nếu như phần lớn các viện giáo dục khác chỉ có 2 học kỳ một năm, Viện AIS St Helens cung cấp chương trình đào tạo 3 học kỳ cho những sinh viên mong muốn nhanh chóng hoàn tất chương trình học để ra đi làm sớm hơn.
-          AIS St Helens chú trọng cung cấp chương trình giáo dục cao cấp và môi trường trưởng thành và thân thiện cho tất cả sinh viên. Chương trình học của trường tập trung vào thị trường toàn cầu do đó nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được các công việc phù hợp ở nước ngoài.
2. Hoạt động hỗ trợ sinh viên và trang thiết bị giảng dạy của Trường:
- Đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ nhiệt tình hỗ trợ các du học sinh trong suốt khóa học.
- KTX cung cấp chỗ ở cho sinh viên, bao gồm cả phòng đơn hay phòng đôi được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sinh viên có thể lựa chọn ở cùng với nhà dân – đây cũng là cơ hội tốt cho sinh viên trau dồi ngoại ngữ và hiểu biết về phong tục tập quán của người dân New Zealand.
- Khuôn viên trường nằm trên đường xa lộ Auckland, giao thông thuận lợi. Thư viện trường được trang bị đầy đủ với nhiều nguồn tài liệu tham khảo phong phú. Khuôn viên trường có phòng tập thể dục trang bị đầy đủ. Căn-tin của trường đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực đa dạng cho sinh viên.
- Hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề việc làm: kỹ năng viết CV, phỏng vấn, liên hệ với các nhà tuyển dụng và đặt lịch hẹn phỏng vấn cho sinh viên.
- Chương trình thực tập (intership) cho sinh viên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội tìm việc làm ở New Zealand sau khi tốt nghiệp.
- Mỗi học kỳ AIS cấp những xuất học bổng và giải thưởng xuất sắc cho nhưng sinh viên đạt được kết quả cao như một phần thưởng khích lệ sinh viên tiếp tục hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình tại học viện. Học bổng này được đánh giá dựa trên kết quả học tập mà sinh viên đạt được trong 2 học kỳ liên tiếp trước đó.
- Chính sách nhập cư của New Zealand ủng hộ những sinh viên quốc tế có tay nghề và tài năng phù hợp với nhu cầu của New Zealand định cư tại đây sau khi hoàn thành chương trình học. Mọi bằng cấp của AIS từ Cấp độ 6 trở lên đều thỏa mãn yêu cầu của Bảng phân loại kỹ năng di trú và những bằng cấp nằm trong danh mục những kỹ năng cần bổ sung của New Zealand bao gồm Bằng cấp từ chương trình cử nhân Công nghệ thông tin và Cử nhân Kinh doanh quốc tế (Chuyên ngành kế toán) được điểm cộng khi xin định cư tại đây.
3. Lý do chọn trường
Chất lượng đào tạo cao, nhiều việc làm thêm, chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện.
Chi phí rẻ, an toàn, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.
Thư viện trường được trang bị đầy đủ với nhiều nguồn tài liệu tham khảo phong phú. Khuôn viên trường có phòng tập thể dục trang bị đầy đủ. Căn-tin của trường đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực đa dạng cho sinh viên.
4. Các khóa học tại AIS St Helens:

Chương trình đào tạo Khóa học Học phí Điều kiện nhập học Khai giảng

Thạc sĩ kinh doanhMBA

- Tài chính Marketing
-Điều hành và hậu cần
- Kinh doanh quốc tế

NZ$31,500

-Tốt nghiệp ĐH
-Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc liên quan
-Vượt qua môn toán của năm nhất ( đối với chuyên ngành tài chính và Điều phối , hậu cần)
-IELTS 6.5

Kinh doanh quốc tế