VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NÂNG CAO HÀN QUỐC (KAIST)

Hotline : 0942 942 617

Tư vấn và tài liệu miễn phí

- Thông tin chi tiết về trường

- Mức học phí

- Ngày khai trương

VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NÂNG CAO HÀN QUỐC (KAIST)

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (tên viết tắt: KAIST, tiếng Anh: Korea Advanced Institute of Science and Technology) được thành lập bởi chính phủ Hàn Quốc với sự giúp đỡ của các nhà hoạch định chính sách từ tháng 2 năm 1971 tại Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (tên viết tắt: KAIST, tiếng Anh: Korea Advanced Institute of Science and Technology) được thành lập bởi chính phủ Hàn Quốc với sự giúp đỡ của các nhà hoạch định chính sách từ tháng 2 năm 1971 tại Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc. KAIST là một viện nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu và danh tiếng nhất của Hàn Quốc cũng như châu Á và thế giới. KAIST là trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu khoa học đầu tiên ở bậc sau đại học. KAIST ban đầu được thành lập với mục đích đào tạo ra các nhà khoa học và kỹ sư phục vụ nền công nghệ đang phát triển rất mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Tới nay trường đã có nhiều đóng góp to lớn trong những công trình nghiên cứu và khoa học tầm cỡ cho xứ Hàn.
Các thành tích đạt được:
-         Tạp chí AsianWeek bầu chọn KAIST là trường đại học khoa học và kỹ thuật tốt nhất của Châu Á trong hai năm liên tiếp 1999 và 2000.
-         Năm 2009, KAIST xếp hạng thứ 1 của Hàn Quốc, xếp hạng thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, đứng thứ 39 thế giới về Khoa học tự nhiên theo bảng xếp hạng của (Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới).
-         Năm 2013, KAIST xếp thứ 3 trong danh sách những trường đại học dưới 50 năm thành lập tốt nhất thế giới (Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới).
-         Vào năm 2014, KAIST được xếp loại là trường tốt thứ 2 trong hệ thống các viện tại Hàn Quốc; đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường của châu Á, xếp thứ 3 toàn thế giới về Khoa học & Kĩ thuật (Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới, 2014); xếp thứ 51 trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới.
-         Năm 2015, theo Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới, viện đứng thứ 60 toàn cầu và 12 ở Châu Á, là một trong những học viện tốt nhất Hàn Quốc.
 
KAIST có các chương trình đào tạo bậc đại học, thạc sỹ, và tiến sỹ. Hiện tại KAIST có trên 7.336 sinh viên tại các cơ sở ở hai thành phố Daejeon và Seoul. Hiện tại KAIST có trên 10200 sinh viên tại các cơ sở ở hai thành phố Daejeon và Seoul,có hơn 600 sinh viên đến từ 77 quốc gia đang học tập tại trường.
Học xá: KAIST có 2 học xá ở Daejeon ( gồm học xá chính Daejeon và học xá Munji) và 2 học xá ở Seoul ( học xá Seoul và học xá Dogok), 1 Viện khoa học Hàn Quốc tại Busan
 
Chương trình đào tạo:
Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Khoa học đời sống và Kỹ thuật Sinh học
Đại học Kỹ thuật
Đại học Nghệ thuật tự do và Hội tụ Khoa học
Đại học Kinh doanh
 
Thông tin liên hệ:
Viện đại học KAIST 291, Daehak-ro, Yuseong-gu, Daejeon 305-338, Hàn Quốc

Mọi chi tiết liên hệ:
Tư Vấn Du Học VISTAR
Địa chỉ Số 477 Phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3636 9671
Hotnile: 0912 86 9998
Email: hn@duhocsaoviet.edu.vn
Website: VISTAR.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/Tu Van Du Hoc Vistar