Học viện kế toán Singapore

Học viện kế toán Singapore

Học viện kế toán Singapore (SAA) được thành lập từ năm 1985 – chi nhánh chính thức của học viện đào tạo kế toán chuyên nghiệp cua Singapore (được viết tắt la ICPAS). Học viện SAA nằm trên đường Somerset, Orchard, Singapore.

SAA có thành tích hơn 20 năm và được nhận giải thưởng cho chương trình Chứng chỉ kỹ thuật viên kế toán CAT và Hiệp hội giám định viên kế toán ACCA ở Singapore và quốc tế.

Hiện nay trường có hơn 5.000 sinh viên đang Theo học các khoá học dài hạn cũng như ngắn hạn đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới.

SAA là một trong số ít những tổ chức giáo dục đầu tiên được nhận chứng chỉ Case Trust. Đây là chứng chỉ đảm bảo chắc chắn cho sinh viên quốc tế rằng các trường tư thục có hệ thống và chế độ chăm sóc phúc lợi và quyền lợi cho sinh viên một cách tốt nhất.

Từ tháng 2/2010 SAA hoạt động dưới thương hiệu SAA Global Education (under the brand name of SAA Global Education (SAA-GE).

SAA và bây giờ là SAA–GE đã có 26 năm được ghi nhận là cơ sở đào tạo kế toán hàng đầu, thu hút và phát triển nhân tài cho kế toán chuyên ngành cấp độ quốc tế.

SAA–GE là học viện duy nhất tại Singapore cung cấp chứng chỉ Hiệp Hội Chuyên Viên Kỹ Thuật Thuế của Singapore.

Chương trình đào tạo và học phí
1/ Tiếng Anh: dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh
- Thời gian: 1 cấp độ/ 2.5 tháng
- Học phí: 2,450 SGD/ 1 cấp độ (5 level)
-Nhập học: 1, 4, 7 và 10

2/ Chứng chỉ Kỹ Thuật Viên Kế Toán (CAT):
Đây là chương trình đào tạo liên kết giữa hiệp hội kế toán Anh và Hiệp hội đào tạo kế toán tại Singapore. Khoá học cũng cung cấp những kiến thức nề tảng và cơ hội để trở thành kế toán chuyên nghiệp.
Bạn muốn khởi nghiệp trong ngành tài chính, hay đạt được chứng nhận công nhận kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, hoặc bạn muốn nhanh chóng lấy được chứng chỉ ACCA và một vị trí cao hơn trong ngành kế toán, chứng chỉ CAT sẽ giúp bạn.
- Thời gian: 12-18 tháng
- Học phí: 4410 SGD/ khóa
-Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 11, IELTS 4.5 hoặc học tiếng Anh tại SAA

3/ Chứng chỉ Kế Toán chuyên nghiệp (ACCA):
- Thời gian: 3 năm (bao gồm thời gian thi)
- Học phí: 12,186 SGD/ khóa
-Yêu cầu đầu vào:
* Bằng Cao đẳng hoặc Đại học
Hoặc LCCI: đã hoàn tất 3 môn ở cấp độ nâng cao & 2 môn cấp độ trung cấp (5 môn riêng lẻ, trong đó bao gồm tiếng Anh & Toán)
Hoặc hoàn tất 5 môn học đầu tiên của chứng chỉ CAT
* IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại SAA

4/ Chương trình đào tạo của trường Đại học London, Anh Quốc: