TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

Trường cao đẳng cộng đồng Everett thành lập 1941 là một trong 34 trường cao đẳng kỹ thuật và cao đẳng cộng đồng được quản lý bởi Washington State Board of Community and Technical Colleges. Everett là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng tại Mỹ, tọa lạc tại Thành phố Everett xinh đẹp thuộc tiểu bang Washington.

I/ Giới thiệu chung về trường cao đẳng cộng đồng Everett:

Chất lượng đào tạo và các chương trình cấp bằng của trường được cộng nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Trung Bắc nước Mỹ.
Trường có 7 cơ sở phục vụ hơn 19.000 sinh viên mỗi năm.

Tại sao nên chọn trường cao đẳng cộng đồng Everett:
Thấu hiểu được nguyện vọng của sinh viên, Everett Community College luôn nổ lực hết mình để giúp sinh viên đạt được mục tiêu cao nhất của mình là chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
Với đội ngũ giáo viên thân thiện và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với thời gian học tập tại đây.
Lớp học tương đối nhỏ (15-25 sinh viên) dễ dàng cho các sinh viên thảo luận và trao đổi với thầy cô.
Everett Community College có trung tâm học nhóm lớn nhất bang Washington

II/ Chương trình đào tạo:

Cao đẳng cộng đồng Everett đào tạo các chương trình: Trung Học Phổ Thông,
Cao Đẳng, Đại Học.

1. Chương TrìnhTrung Học Phổ Thông
Chương trình được thiết kế dành cho các học sinh trên 16 tuổi đang học trung học phổ thông. Học sinh sẽ học song song hai chương trình và sau khi hoàn thành học sinh sẽ nhận được cùng lúc hai bằng Trung học phổ thông + Cao đẳng tại Mỹ.

2. Chương Trình Cao Đẳng
Chương trình được thiết kế giúp sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ:
University of Washington, Eastern Washington University, Washington State University, University of Oregon, Arizona State University …….

3. Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật:
Chương trình này chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong các chương trình sau:
- Chương trình học 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) và được cấp bằng Associate in Technical Arts (ATA degree).
- Chương trình học 1 năm (hoàn thành 45 - 60 tín chỉ) và được cấp chứng chỉ.
- Và một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ

4. Chương Trình Đặc Biệt:
The Associate in Fine Arts (AFA) thiết kế chương trình đào tạo thông qua Viện truyền thông và Sáng tạo Nghệ thuật trong các lĩnh vực trọng tâm như sau:
- Diễn xuất/ca sĩ
- Thiết kế đồ họa – Kỹ thuật số
- Nhiếp ảnh
- Studio nghệ thuật
- Nghệ thuật viết.

5. Chương Trình Đại Học:
Cao đẳng Everett được các trường đại học: Washington State University, Western Washington University, Hope International University, University of Washington – Bothell, Eastern Washington University, The Evergreen State College, Central Washington University đặt trung tâm tại trường. Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng có thể tiếp tục học và lấy bằng cử nhân đại học và thạc sĩ ngay trong khuôn viên trường.

6. Chương trình Anh Ngữ Chuyên Sâu (Intensive English Program)
Chương trình này được thiết kế để củng cố trình độ tiếng Anh cho học sinh. Chương trình đào tạo các kỹ năng: nghe, nói, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm,… giúp cho học sinh đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh khi vào học chương trình cao đẳng tại trường hoặc các trường cao đẳng, đại học khác.

III. Các thông tin khác:

1. Điều kiện nhập học:
Chương trình Hoàn tất trung học
- 16 tuổi trở lên
- TOEFL 61 hoặc IELTS 5.5 (nếu không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh, sinh viên sẽ vào chương trình Anh ngữ chuyên sâu)
- Chứng minh tài chính
Chương trình Cao đẳng
- Tốt nghiệp THPT
- TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 (nếu không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh, sinh viên sẽ vào chương trình Anh ngữ chuyên sâu)
- Chứng minh tài chính

2. Thời gian nhập học & thời hạn nộp đơn:

Học kỳ Thời gian nhập học Thời hạn nộp đơn