TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LANE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LANE

I/ Giới thiệu chung về trường cao đẳng cộng đồng Lane:
·        Với 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên Thế Giới trong tổng gần 16000 sinh viên đnag theo học tại đây, trường cao đẳng cộng đồng Lane được biết đến là nền giáo dục lớn thứ 3 ở Oregon.
·        Lane College có tới 6 cơ sở ở Eugene với trụ sở chính nằm ở phía Nam eugene, các cơ sở còn lại khác nằm ở trung tâm thành phố eugene, Cottage Grove, Florence, học viện hàng không và tòa nhà Wildish.
·        Nhờ sự đổi mới và xuất sắc trong đào tạo chuyên môn giáo dục, trường cao đẳng cộng đồng này được công nhận về chất lượng bởi hội đồng các trường cao đẳng và đại học vùng Tây Bắc.
Điểm khác biệt của trường cao đẳng cộng đồng lane College so với các trường cao đẳng, đại học khác trong khu vực:
·        Hiện nay, Lane College hợp tác và kí thỏa thuận với hơn 800 nhà tuyển dụng, đứng thứ 2 ở Mỹ về chương trình thực tập cho sinh viên, đây cũng là cơ hội việc làm  rất tốt với nhiều sinh viên của trường sau thực hoàn thành chương trình học tại đây.
·        Sinh viên học tập tại trường cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu cũng như được trò chuyện, tiếp xúc với các chuyên gia nỏi tiếng trong nhiều lĩnh vực quan tâm.
·        Cung cấp khu nhà ở hiện đại, tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập của cả sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế.
·        Lane là một trong những thành viên của tỏ chức Liên minh cho đổi mới dnah tiếng.
Sau khi hoàn thành chương trình học tại Lane, sinh viên sẽ được hưởng khá nhiều lợi ích khi chuyển tiếp:
·         Sĩ số lớp nhỏ, được giảng dạy bới các giảng viên được công nhận toàn quốc.
·         Tiết kiệm được tối thiểu là 15.000 đô la Mỹ một năm so với việc học tập tại các trường đại học đối tác của Lane.
·         Được thêm 1 năm làm việc theo chương trình OPT sau khi hoàn thành chương trình tại Lane và chương trình chuyển tiếp.
·         Trong khi học tại Lane, bạn có cơ hội đồng thời theo học tại Đại học Oregon.

II/ Chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào và học phí hàng năm tại Lane College:
Khi lựa chọn trường cao đẳng cộng đồng Lane College, du học sinh có thể lựa chọn một tỏng 2 hình thức học tập sau:
·        Chương trình chuyển tiếp 2+2 lên các trường đại học 4 năm với hơn 50 chuyên ngành như kinh doanh,kĩ sư, khoa học máy tính, nghệ thuật, báo chí, quốc tế học, tài chính và giáo dục
·        Các chương trình đào tạo nghề: được công nhận cấp quốc gia trong các cách lĩnh vực như hàng không, phát triển bền vững, nghệ thuật ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn.
CHI PHÍ CHO 1 NĂM HỌC (đô la Mỹ)
·         Học phí: 8.500
·         Sinh hoạt phí: 9.000
·         Bảo hiểm sức khỏe: 1.100
·         Tổng chi phí: 18.600/năm
·
Cơ hội học bổng: 500 – 1.000 USD và sinh viên được cấp học bổng phải tham gia 25 giờ hoạt đông tình nguyện

Yêu cầu tuyển sinh
·         Đủ 17 tuổi và hoàn thành lớp 11 tại thời điểm nhập học. Học sinh 16 tuổi học các chương trình theo hệ thống của Anh sẽ được xem xét.
·         Bằng cấp và bảng điểm của tất cả các chương trình đã học từ phổ thông trung học đến thời điểm nộp hồ sơ.
·         Pho to hộ chiếu.
·         TOEFL 53 hoặc IELTS 5.5 (học sinh vẫn phải làm bài kiểm tra đầu vào khi đến trường và phải đạt được điểm yêu cầu. Nếu không đạt trường sẽ sắp xếp cho học sinh tham gia các lớp tiếng Anh)*
·         Lệ phí xét hồ sơ: 50 USD.
·         Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bản gốc) chứng minh bạn hiện có số tiền tương đương 18.600 USD.

*Nếu bạn chưa có TOEFL hoặc IELTS, trường sẽ cấp thư mời nhập học có điều kiện về tiếng Anh với thời gian học tiếng Anh ước tính là 1 năm trước khi bạn vào học chương trình cao đẳng.

Khai giảng: tháng 1, 4, 9

Hạn nộp hồ sơ
·         01/08 cho kỳ mùa thu
·         15/11 cho kỳ mùa đông