TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LEEWARD

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG LEEWARD

I/ Giới thiệu chung về trường cao đẳng cộng đồng Leeward:

·        Được thành lập từ năm 1968, Leeward Community College là một trong những trường công lập tại thành phố Pearl, Hawail thuộc hòn đảo Oahu.
·        Tham gia trong các chương trình đào tạo của nhà trường là gần 6000 sinh viên hàng năm

Vì sao nên lựa chọn trường cao đẳng cộng đồng Leeward?
·        Trường cao đẳng cộng đồng Leeward là nơi học sinh châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam tham dự đông nhất vậy nên những du học sinh sẽ rất dễ thích nghi với cuộc sống và môi trường tại Mỹ.
·        Trường có rất nhiều chương trình đào tạo với nhiều chuyên ngành phong phú, đa dạng, có tăng cường hỗ trợ học tiếng anh cho sinh viên quóc tế và đặc biệt không yêu cầu điểm TOEFL
·        So với cơ sở hạ tầng, vật chất , trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng hệ thống thư viện trung tâm tin học, căn tin cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu học tập nhưng chi phí lại thấp bằng nửa so với đại học.
·        Thêm vào đó, hệ thống kí túc xá cùng môi trường xanh sạch giúp cho sinh viên có không gian thư giãn sau những giờ lên lớp căng thẳng.
II/ Yêu cầu đầu vào, chương trình đào tạo và học phí tại Leeward Community College:

·        Trường được cấp bằng đào tạo liên kết trong các chuyên ngành như công nghệ ô tô, công nghệ kinh doanh, công nghệ ẩm thực, truyền hình kĩ thuật số, dịch vụ nhân sinh, khoa học máy tính và thông tin, sản xuất truyền hình...

·        Yêu cầu tiếng anh

ESL TOEFL (tối thiểu) trong 2 năm gần nhất